About

Về Lukas Nguyen Paris

Sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, tôi là một người đơn giản và yêu cái đẹp. Tới Paris để học tập và làm việc đã cho tôi niềm cảm hứng lớn hơn để quyết định thay đổi công việc của mình, từ một người làm về IT trờ thành một nhiếp ảnh gia tự do.

Là một người yêu hoàng hôn. Bạn có thể cảm nhận thấy những bức ảnh của tôi sẽ tràn đầy ánh nắng và mang nhiều tông vàng tây. Tôi cũng có sự yêu thích với phong cách màu Vintage hoặc Classic, tuy vậy không phải khách hàng nào cũng yêu thích gam màu đó, nên tôi thường sử dụng nó cho những tác phẩm của chính mình thay vì cho mọi khách hàng.

Mỗi nhiếp ảnh gia sẽ có một phong cách riêng, tôi lựa chọn cho mình phong cách chụp đơn giản để ghi lại những khoảnh khắc nơi tôi đi qua. Tôi không coi mình là người làm nghệ thuật vì đó không phải điều mà tôi hướng tới, tôi sẽ coi mình là một người truyền tải cảm hứng, tôi hi vọng mỗi khi bạn xem ảnh của tôi bạn sẽ muốn tới ngay nơi đó hoặc sẽ lập kế hoạch để tới đó vào một ngày trong tương lai.

Hi vọng rằng bạn sẽ thích những tác phẩm của tôi. Tôi cũng sẽ không ngừng học hỏi và tạo ra những bức ảnh đẹp hơn để chia sẻ cùng mọi người

Xin cảm ơn và hi vọng chúng ta sẽ có dịp làm việc cùng nhau.

Lukas Nguyen Paris